Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014
Quản lý chém giết thịt, vận chuyển, kinh doanh gia súc, gia cầm
Các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa đang hoạt động giết thịt, vận tải, kinh dinh gia súc, gia cầm phải thực hành đúng quy hoạch, đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, vệ sinh Diệt muỗi môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm... Với các huyện, thị xã đã xây dựng kế hoạch thực hiện quy hoạch hệ thống cơ sở giết thịt, chế biến gia súc, gia cầm, tụ họp khai triển thực hành kế hoạch, chấm dứt hoạt động giết chi tiết tham khảo mổ nhỏ lẻ, phân tán, không bảo đảm vệ sinh trên địa bàn, tổ chức, chỉ dẫn các cơ sở giết thịt chưa bảo đảm điều kiện vệ sinh thú y, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm thực hành cải tạo, nâng cấp, bảo đảm các điều kiện theo quy định; thực hiện xây dựng mới các cơ sở giết thịt theo quy hoạch, đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra...
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét